Trong trái tim Chúa yêu - Phanxicô

Chủ nhật - 26/05/2024 05:44

Ca Nguyện, Hiệp Lễ - Trong Trái Tim Chúa yêu - Phanxicô

   

1. Trong trái tim Chúa yêu muôn đời, con xin được một chỗ nghỉ ngơi, nhỏ bé thôi, nhỏ bé thôi như nước mưa tan trong biển khơi. Nhỏ bé thôi, nhỏ bé thôi, trái tim con trong trái tim Người, nhỏ bé thôi, nhỏ bé thôi là tình con trong khối tình người.


ĐK. Trái tim hồng Thiên Chúa trái tim người Cha, mãi muôn đời yêu dấu chúng con gần xa. Tháng năm đời con sống chứa chan lời ca, có ân tình Thiên Chúa trái tim nở hoa.

2. Trong trái tim Chúa như nôi hồng con xin được như bé ngủ mơ. Một giấc mơ nghìn giấc mơ, những giấc mơ ấm êm tuổi thơ. Nhỏ bé thôi nhỏ bé thôi mỗi ước mơ con có trong đời, là sống vui, là hát vui là trẻ thơ trong mái nhà Người.

3. Trong trái tim Chúa bao dịu dàng con xin được nghe Chúa bảo ban. Dậy dỗ con, dậy dỗ con biết sống sao thắm tươi tình son. Tìm bước theo đường mến yêu biết dâng trao biết thứ tha nhiều. Cùng Chúa đi, cùng Chúa đi gọi niềm vui chung với mọi người.

4. Trong trái tim Chúa bao ân cần con xin được say mến hồng ân. Là trái ngon là trái ngon những trái ngon dưỡng nuôi đời con. Là bánh thơm là sữa thơm giúp con mau chân bước lên trời. Là đóa hoa là tiếng ca gọi lòng con vui bước về nhà.
 
trong trai tim chua yeu phanxico 1

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê

  • Đang truy cập2
  • Hôm nay98
  • Tháng hiện tại2,882
  • Tổng lượt truy cập15,874
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây